Published On: 2 July 2021116 words0.6 min read

.

.

.

.

.

.

.

.

Interested Course

Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.
เรียนรู้เบื้องต้นของการสร้างแขรนด์ โปรดักซ์ ต่างๆ และรู้ถึงกระบวนการเบื้องต้นของการถ่ายภาพสินค้าโปรดักซ์ อาทิ เช่น อาหาร ขนม เครื่องประดับ เสื้อผ้า เครื่องสำอาง ให้ตามเทรนแฟชั่นไม่ตกยุคและดูมีความ Luxury มากขึ้น สอนเทคนิคและเคล็บลับต่างๆของการถ่ายภาพโปดักซ์ให้เป็นที่น่าดึงดูดและสามารถนำไปใช้งานได้จริง
คุณเท็น ทำงานตำแหน่ง Graphic Designer และ Online Marketing
ที่มาเรียนเพราะ Manager แนะนำมา เพื่อให้ได้เรียนเพิ่มเติมในส่วนที่ยังขาดอยู่ เช่น Skill เกี่ยวกับการจัดวางองค์ประกอบและแสง เวลาถ่ายภาพ เพื่อที่จะนำไปปรับใช้กับงานที่ทำอยู่ และทำให้ภาพที่โพสหรือทำไปใช้มีความน่าสนใจมากขึ้น พอดียังไม่ได้เรียนด้านนี้เลยลองมาดู
บรรยากาศเป็นกันเองไม่ตึงเครียด คุณครูใจดี คอร์สนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากเรียนรู้ด้านการจัดแสงจัดไฟ หรือเริ่มสร้างแบรนด์ของตัวเอง ทำให้มีพื้นฐาน เข้าใจมากขึ้นนการที่จะทำให้ภาพโดดเด่น แตกต่าง มีจุดขายชัดเจนขึ้น ถือว่าคอร์สนี้ตอบโจทย์เลยครับ
คุณซัน บริษัทส่งให้เข้ามาเรียน เพราะอยู่ในตำแหน่ง Marketing ที่ดูแลเรื่องการถ่าย Product
ได้ความรู้ครอบคลุม ตั้งแต่การจัดวางองค์ประกอบ มุมถ่าย แสง ไปจนถึงการแต่งรูปเลย นำไปใช้ได้กับทุก ๆ งานครับ
บรรยากาศเป็นกันเอง ครูสอนเข้าใจง่าย เรียนรู้เร็ว
สำหรับมือใหม่ที่ไม่มีความรู้สามารถเข้ามาเรียนได้ เพราะบรรยากาศเป็นกันเอง ครูสอนเข้าใจง่ายมาก ๆ ทำให้เรียนรู้เร็ว และสต๊าฟที่ดูแลก็คุยกันง่ายทำให้ไม่ตึงเครียดเกินไป
คุณเฟิร์น ทำงานเป็น digital marketing เกี่ยวกับแบรนด์น้ำหอมและ Skincare
สนใจด้าน Styling หรือ Composition อยู่แล้ว และในการทำงานก็ต้องมีไปออกกองถ่ายงานอยู่แล้วเลยสนใจมาเรียนเพิ่มเติมเพื่อนำไปปรับใช้กับงานของตัวเองค่ะ
บรรยากาศการเรียนดีมาก ครูสอนละเอียด เพื่อน ๆ ร่วมคลาสก็น่ารัก ค่อนข้างให้อิสระในการคิด การถาม คุณครูก็ใส่ใจมาก ๆ เข้ามาช่วยสอน ให้คำปรึกษาโดยตรง
ที่นี่มีหลักการสอนที่ดี คุณครูเก่ง สอนตั้งแต่การมองภาพ Basic of Arts การถ่ายภาพ แสง การวาง Composition ที่ละเอียดมาก ๆ ได้ลงมือทำจริง ๆ ในสตูดิโอจริง
คุณเอิร์ท ทำงานเป็นพนักงานบริษัท สนใจด้านน้ำหอม และการพัฒนา Product และการถ่ายรูปเลยสนใจเรียน
ครูเป็นกันเอง มีทั้งทฤษฎีบ้าง แต่ส่วนใหญ่เน้นปฏิบัติ ได้ลงมือทำ ทดลองทำหน้างาน ก็สนุกดีครับ พอเรามีสิ่งที่อยากทำก็ไปปรึกษาครูที่มีความเชี่ยวชาญ ซึ่งเขาก็ทำให้เราได้งานที่ตรงใจและออกมาดีในสไตล์ของตัวเอง ใครที่สนใจ Product Stylist ไม่ว่าจะไปทำ Content Marketing คอร์สนี้จะทำให้ได้เห็นองค์รวมตั้งแต่เริ่มวางแผนจนได้งานออกมามีขั้นตอนยังไงบ้าง
คุณมาย ทำเกี่ยวกับร้านขายวัตถุดิบเบเกอรี่ วันนี้นำเปลือกยูซุเชื่อม, Vanilla paste, ผงชาดำมาถ่าย
คิดว่าทุกวันนี้รูปสินค้าสำคัญต่อการตัดสินใจซื้อของลูกค้ามาก จึงอยากทำให้สวยรวมถึงทำให้ Brand Image ดูดีด้วย
ครูสอนดี เริ่มตั้งแต่ 0 ก็ทำได้ บรรยากาศการเรียนก็ดีและทุกคนคอยช่วยเหลือกัน
คอร์สนี้ดีจริง ๆ ค่ะ เพราะมายก็ตามหาคอร์สเรียนแบบนี้อยู่ แรก ๆ ก็ลังเลว่าจะสอนดีมั้ย แต่พอมาแล้วคุ้มค่าจริง ๆ ค่ะ

Leave your comment

Related posts