-->

สำหรับผู้หญิงแล้ว กระเป๋า เป็นมากกว่าที่ใส่สิ่งของเวลาเดินทางไปไหนมาไหน กระเป๋าคือเครื่องประดับติดตัวของผู้หญิง(และผู้ชายด้วยนะ) เป็นตัวบ่งบอกความเป็นตัวตนของคนๆนั้นไม่น้อยไปกว่าเสื้อผ้า และเครื่องประดับอื่นๆ วันนี้BangkokFAจะพาเพื่อนๆไปช็อปกระเป๋าแซ่บๆในไอจี ที่เราคัดเลือกมาให้แล้ว และรับรองเลยว่า คนไทยดีไซน์สวยไม่น้อยหน้าแบรนด์ต่างประเทศเลยแหละ

Jemmi Doris : @jemmidoris

สินค้าแนะนำเลยคือกระเป๋าหนังวัวแท้ที่มีความทนทานสูง สีก็มีให้เลือกเยอะมากๆเลยค่ะ มีกลิ่นอายความเป็นผู้ใหญ่ด้วย เหมาะที่จะถือไปทำงานชิคๆตามสไตล์ Working Woman

 

Gotcha : @gotcha_official

ใครที่เดินร้านSOSบ่อยๆต้องคุ้นกับกระเป๋าแบรนด์นี้ โดยแบรนด์นี้จะเน้นทำกระเป๋าสะพายใบเล็กใส่ไปHang Outกับเพื่อนสาวค่ะ ส่วนดีไซน์ก็จะออกแบบมาใหม่เรื่อยๆ เรียกได้ว่าตามซื้อไม่ทันเลย5555

 

Shhh Brand : @shhh.brand

ร้านนี้เน้นขายลายผ้าพันคอกับกระเป๋าพลีทค่า ดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใคร ใครชอบลายพลีทพลาดไม่ได้เลยนะ^^

 

Vissy : @vissyy

ใครชอบลายหนังจระเข้ แนะนำเลย แบรนด์Vissy! แบรนด์นี้เน้นใช้สีอ่อนละมุนนี กับ สีดำ ดีไซน์เรียบหรู ดูElegantมากกกกกก

 

Awarin : @awarinshop

ร้านนี้ดีไซน์เยอะมากๆเลย ใส่ได้ทั้งชายและหญิง เหมาะกับคนที่ชอบแต่งตัวเท่ๆและมีของเยอะเป็นพิเศษ คอมพิวเตอร์ก็ใส่ได้นะ แบบนี้เวลาออกไปนั่งทำงานที่ร้านกาแฟหรือไปพรีเซ้นท์งานลูกค้าก็สบายสุดๆ

 

Little White Store : @littlewhitestore

ดีไซน์เตะตาด้วย กระเป๋า Beltbag ลายงู สุดชิคสไตล์สาวกรุงเทพ มีทั้งแบบเล็กแบบใหญ่ให้เลือก บอกได้คำเดียวว่า เริ่ดดดดดดดด!!

 

Memento : @memento.bag

กระเป๋าใส่กล้องสไตล์วินเทจของคุณพิมฐา เน็ตไอดอลที่กำลังมาแรงในตอนนี้ มีไซส์ให้เลือกตั้ง3ไซส์เลยค่ะ! ส่วนสีก็มีสีน้ำตาลกับสีดำ เหมาะสำหรับเดินทางไปถ่ายภาพสวยๆตามที่ต่างๆเพื่อเก็บความทรงจำของเรา^^

Mori : @mori.bag

ใครชอบใช้ถุงผ้าตามสไตล์เด็กศิลป์ แนะนำแบรนด์Moriเลย!! ถุงผ้าลายธรรมชาติสวยๆแบบมินิมอล ไม่ซ้ำใคร ราคาสบายๆ น่าใช้มาก

Perota : @perota_brand

ใครที่Feminineสู๊งงงงงงงงงง แบรนด์นี้! Perota ทั้งหรูทั้งน่ารัก ใส่แล้วเป็นคุณหนูเลย555 ส่วนตัวแอดมินชอบกระเป๋าหูรูดมากๆค่ะ<3

Holy Haze : @holy.haze

ร้านถุงผ้าอีกร้านที่แนะนำค่ะ น่ารักสไตล์ฮาราจุกุ ลายแมวน่ารักมากๆ กระเป๋าของร้านก็ฟรุ้งฟริ้ง ใครชอบแนวญี่ปุ่น จัดเลย!

On Going : @ongoing.tote

เอาใจสายชิลล์ด้วยกระเป๋าแคนวาส UNISEX สีFriendly จากร้าน On Going ค่ะ เหมาะกับคนที่ชอบใส่ของเยอะๆ ใบนี้ตอบโจทย์เลย

Wayybrand : @wayybrand

ร้านนี้เน้นสีขาวดำเป็นหลัก สินค้าที่โดดเด่นเลยคือ กระเป๋าลายดอกไม้สีดำ เหมาะกับคนชอบของจุ๊กจิ๊ก วันไหนขี้เกียจเลือกชุด อยากใส่เสื้อผ้าเรียบๆ ก็ใช้กระเป๋านี้เป็นเครื่องประดับให้ไม่น่าเบื่อได้ด้วยน้า

Magraret : @magraret.bag

ร้านนี้เน้นกระเป๋าถือใบเล็ก ดีไซน์โดดเด่นด้วยกระเป๋าซิปคู่ เหมาะใช้ไปงานสังสรรค์กับเพื่อนสาวสุดแซ่บ ส่วนตัวชอบกระเป๋าสีชมพูแซลม่อนมากๆเลย^^

Hello Bus Stop : @hellobusstop

ถ้าคุณเป็นสายStreet Fashion เราแนะนำเลย Hello Bus Stop เหมาะกับสาวเท่ แต่งตัวแนว ส่วนดีไซน์กระเป๋าให้ฟิลลิ่งแบบนักเรียนอังกฤษด้วย คูลมากๆ

Chada : @chada_chada

แบรนด์นี้เหมาะกับคนที่ชอบสีจี๊ดจ๊าด สไตล์ซัมเมอร์ เน้นสีเดียวไม่มีลาย สินค้ามีให้เลือกเยอะไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าถือ กระเป๋าสตางค์ ซองใส่บัตร ซองใส่กุญแจ คือซื้อเป็นSetได้เลย5555

เห็นได้ชัดเลยว่าแต่ละแบรนด์ ต่างก็งัดดีไซน์ออกมาขายได้เต็มที่และบ่งบอกตัวตนของตัวเองได้อย่างชัดเจนจนเป็นที่จดจำ ใครที่อยากทำแบรนด์กระเป๋าเป็นของตัวเองบ้าง ก็อย่ารอช้าที่จะทำตามฝันของตัวเองนะคะ BangkokFA เชื่อเลยว่า ถ้ามีความฝันและมีความตั้งใจแล้วละก็ ทำได้แน่ๆ

สอบถามข้อมูลหรือปรึกษาเกี่ยวกับวิชาออกแบบและทำกระเป๋า

โทร 086–256–6777, 086–253–3777

Website : www.bangkokfa.com

Facebook : www.facebook.com/bangkokfa

Instagram : @bangkokfa

BangkokFA เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00 น. – 19.00 น. ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

ขอบคุณภาพจากInstagram

Share This

About The Author

bangkokfa